โทร 0654245244
Line ID @LUXECARRENT
บริการ 24 ชั่วโมง ทุกวัน

เพิ่มความโรแมนติกด้วยการเช่ารถเปิดประทุน สำหรับวันหยุดสุดโรแมนติก

เพิ่มความโรแมนติกด้วยการเช่ารถเปิดประทุน สำหรับวันหยุดสุดโรแมนติก

เซอร์ไพรส์คนรัก เช่ารถเปิดประทุนสร้างความทรงจำแสนหวานในวันสุดพิเศษ

หนึ่งในความสามารถของรถสปอร์ตเปิดประทุนที่มีเสน่ห์ไม่เหมือนกับรถประเภทอื่นๆ คือฟังก์ชั่นการเปิด-ปิดหลังคา ทำให้รถเปิดประทุนโดดเด่นด้วยสไตล์ และเอกลักษณ์ที่แสดงความเป็นตัวของตัวเองได้อย่างชัดเจน ความกะทัดรัดของรถสปอร์ตเปิดประทุน มอบการตอบสนองที่ฉับไวต่อการเคลื่อนที่ในทุกมิติ เข้าโค้งได้อย่างสมดุล พร้อมช่วงบอดี้ที่มีเสน่ห์ ดูเท่ ดึงความทันสมัยของนวัตกรรม และความโก้หรูออกมาได้อย่างครบถ้วน รถสปอร์ตเปิดประทุนเป็นรถที่ขับสนุก บางรุ่นมีเครื่องยนต์ที่มีสมรรถนะโดดเด่น พละกำลังแข็งแกร่ง สามารถเพิ่มอรรถรสให้กับการขับขี่รถเปิดประทุน ให้มีความรวดเร็วเพิ่มสปีดได้ตามต้องการ

เสน่ห์ที่ปฏิเสธได้ยากของรถสปอร์ตเปิดประทุน ทำให้รถประเภทนี้ดึงดูดสายตาและความสนใจของผู้พบเห็น ความนิยมของการขับรถเปิดประทุนมาจากฟีเจอร์การเปิด-ปิดหลังคา จึงจัดให้รถสปอร์ตเปิดประทุนเป็นหนึ่งในรถที่มอบความโรแมนติกให้กับผู้ใช้งานได้อย่างสมบูรณ์แบบ สามารถรับสายลมและแสงแดดจากธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ มอบความเพลิดเพลินให้กับคนขับและคนนั่ง เพิ่มสัมผัสบรรยากาศรอบๆ ให้กลายเป็นความโรแมนติกได้อย่างน่าประทับใจ จะเช่ารถเปิดประทุนมาเซอร์ไพรส์คนรักทั้งที มาดูกันว่าการเช่ารถเปิดประทุนเหมาะกับการเพิ่มความโรแมนติกในโอกาสใดได้บ้าง

เซอร์ไพรส์คนรัก เช่ารถเปิดประทุนเพิ่มความโรแมนติกในวันสุดพิเศษ

1. เช่ารถเปิดประทุนเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน

นอกจากความสวยสง่า และความเท่ของรถสปอร์ตเปิดประทุนแล้ว จุดเด่นสำคัญของรถเปิดประทุน คือการให้ทัศนวิสัยที่ดีต่อผู้ใช้งาน สามารถมองเห็นบรรยากาศโดยรอบได้อย่างเต็มตา ระหว่างการขับขี่ก็จะได้รับลมแบบเต็มๆ มอบประสบการณ์ความสุขจากการนั่งรถเปิดประทุนให้ถึงจุดพีคที่สุด ด้วยการขอคนที่คุณรักแต่งงานบนรถเปิดประทุน ในบรรยากาศพระอาทิตย์ตกริมขุนเขาหรือชายทะเล เชื่อเถอะว่าความทรงจำอันแสนหวานมิรู้ลืมนี้ จะทำให้เขาหรือเธอ ‘เซย์เยส’ อย่างแน่นอน

2. เช่ารถเปิดประทุนถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง

รถสปอร์ตเปิดประทุนเป็นรถที่ดูน่าทะนุถนอม และมีสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ ช่วยยกระดับบรรยากาศในภาพถ่ายพรีเวดดิ้งให้มีความหรูหรา และในขณะเดียวกันก็สร้างสไตล์เท่ๆ ให้กับภาพพรีเวดดิ้งได้ด้วย บ่งบอกไลฟ์สไตล์ของคู่บ่าวสาวได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังเป็นการสานฝันรสนิยมความชื่นชอบรถสปอร์ตของคู่บ่าวสาวได้ ซึ่งภาพเหล่านั้นจะเป็นความทรงจำชั้นดี ที่ทำให้คู่รักสามารถนำภาพออกมาดูซ้ำๆ ได้ตลอด ฉะนั้นการเช่ารถเปิดประทุนเพื่อการถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง จึงเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าต่อความรู้สึก และจะคงอยู่ได้อย่างยาวนาน

3. เช่ารถเปิดประทุนพาคนรักดินเนอร์มื้อพิเศษวันครบรอบ

วันครบรอบในแต่ละปี เมื่อมาถึงและจะเกิดขึ้นเพียงครั้งเดียวเท่านั้น เพิ่มความโรแมนติกในวันครบรอบ ด้วยการเช่ารถเปิดประทุนพาคนรักไปดินเนอร์มื้อพิเศษ เป็นการเติมความหวานให้ความรักความสัมพันธ์ของชีวิตคู่ 

ฟังก์ชั่นของรถเปิดประทุนสามารถสร้างความประทับใจได้ คือระบบการทำงานที่ค่อยๆ เปิดฝาท้ายออกพร้อมเก็บหลังคาด้านบนเข้าไปที่ด้านหลังตัวรถ การปรับเปลี่ยนรูปโฉมระหว่างการนั่งนี้มอบประสบการณ์ที่น่าตื่นตา และเป็นเสน่ห์ของรถเปิดประทุนที่หาไม่ได้จากรถประเภทอื่น ให้ดินเนอร์มื้อหรูในวันครบรอบนี้ เป็นวันพิเศษที่เต็มไปด้วยความเซอร์ไพรส์

4. เช่ารถเปิดประทุนเซอร์ไพรส์วันเกิดคนรัก

อีกไอเดียสำหรับการมัดใจคนสำคัญของคุณ มอบความทรงจำดีๆ ในวันเกิดของเขาหรือเธอ ด้วยการเช่ารถเปิดประทุนไปเซอร์ไพรส์วันเกิดเจ้าตัวถึงที่ พร้อมมอบของขวัญที่โดนใจ การันตีว่าคนพิเศษของคุณจะประทับใจในความตั้งใจครั้งนี้อย่างแน่นอน เพราะการเซอร์ไพรส์ที่ทุ่มเทเช่นนี้ สะท้อนถึงความเอาใจใส่ และการให้ความสำคัญกับความรักของคุณได้เป็นอย่างดี อย่าลืมเก็บภาพถ่ายของคุณกับคนรักไว้เป็นที่ระลึก มอบของขวัญวันเกิดที่แสนพิเศษด้วยบรรยากาศสุดแสนโรแมนติกบนรถสปอร์ตเปิดประทุน เป็นใครก็โดนใจทั้งนั้น

5. เช่ารถเปิดประทุนชวนคนรักสวีทชายทะเลสองต่อสอง

วันหยุดทั้งที มาวางแผนทริปท่องเที่ยวสั้นๆ ชิลๆ กับคนที่คุณรัก ด้วยการเช่ารถเปิดประทุนการพากันไปเที่ยวทะเลใกล้ๆ อย่างพัทยา หรือหัวหิน สัก 2-3 วัน จอดรถสปอร์ตเปิดประทุนริมชายหาด เพื่อรับกลิ่นอายทะเลอย่างสดชื่นเต็มปอด พร้อมถ่ายรูปเล่นไว้เป็นที่ระลึก หรือจะพาคนรักไปดูวิวพระอาทิตย์ตกดิน ซึ่งรถเปิดประทุนจะสามารถมอบวิวทิวทัศน์ที่สวยงามได้อย่างเต็มตา เป็นจอธรรมชาติอันแสนกว้างใหญ่ที่โรแมนติก ชวนให้ตกหลุมรักคนข้างๆ อีกครั้ง

Luxe Car Rent ให้คุณเลือกรถสปอร์ตเปิดประทุนคันตรงสเปคด้วยตัวคุณเอง

เช่ารถเปิดประทุนกับ Luxe Car Rent เริ่มต้นค่าเช่ารถเพียงหลักหมื่นต้นๆ เท่านั้น! มอบประสบการณ์การขับขี่ที่หรูหรา ด้วยรถสปอร์ตเปิดประทุนหลากหลายรุ่น อาทิเช่น PORSCHE 992 TARGA 4S 992, PORSCHE BOXSTER 718, MERCEDES-BENZ E 200 CABRIOLET AMG DYNAMIC FACELIFT โฉมปัจจุบัน, AUDI TT ROADSTER LIMITED ROADSTER 45 TFSI และเช่ารถเปิดประทุน BMW Z4 M40I V6 3,000 CC โฉมปัจจุบัน

ให้คุณมีรถสปอร์ตเปิดประทุนขับโลดแล่นได้นานเท่าที่ต้องการ เช่ารถเปิดประทุนสภาพใหม่เอี่ยม พร้อมใช้งานทุกคัน โอกาสสัมผัสการใช้งานรถสปอร์ตเปิดประทุนในราคาสุดพิเศษ กับโปรโมชั่นโดนใจคนรักรถจาก Luxe Car Rent พาคุณไปทุกที่ เติมเต็มทุกความสุขของคุณ

เช่ารถเปิดประทุนกับ Luxe Car Rent เลือกรถที่เหมาะสำหรับคุณ บริการ 24 ชั่วโมง ทุกวัน

LUXE CAR RENT

บริการให้เช่ารถหรู เช่ารถ Supercars Lightweight เช่ารถ Lightweight Supercar เช่ารถหรู Performance สูง เช่ารถซุปเปอร์คาร์ เช่ารถสปอร์ต เช่ารถหรู เช่ารถเปิดประทุน เช่ารถโรสรอย เช่า Rolls เช่ารถ Lamborghini เช่า Posrch เช่ารถเบนซ์ เช่ารถ BMW เช่ารถยุโรป เช่ารถอัลพาส เช่า Alphard พร้อมคนขับ เช่ารถหรูพร้อมคนขับ เช่ารถหรูขับเอง ส่งตรงถึงบ้านทั่วไทย หรือ สไลรถส่งทุกจังหวัด ด้วยคุณภาพ รถรุ่นสเปเชี่ยว เช่ารถหรูรุ่นพิเศษ ด้วยใจที่รักรถจริงทุกคัน ส่งมอบรถด้วยความใส่ใจ รถใหม่ลงห้าง สะอาดปลอดภัย ล้างรถแบบพรีเมี่ยม อบโอโซนทุกครั่ง ก่อนส่งมอบ พ้นฆ่าเชื้อในอากาศ ติดฟิล์มใสกันทุกคัน ทั้งภายในและภายนอก ไร้ความช้ำของรถ รถสวยรุ้นใหม่ ยางดีขับปลอดภัย

โทร : 0654245244