โทร 0654245244
Line ID @LUXECARRENT
บริการ 24 ชั่วโมง ทุกวัน

บริการเช่ารถ Alphard พร้อมคนขับ ตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเดินทางเพื่อองค์กร

บริการเช่ารถ Alphard พร้อมคนขับ ตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเดินทางเพื่อองค์กร

ส่งเสริมภาพลักษณ์ขององค์กร เลือกเช่ารถ Alphard พร้อมคนขับ เพื่อประสบการณ์การเดินทางที่ดีที่สุด

รถอัลพาร์ด ขึ้นชื่อเรื่องการออกแบบห้องโดยสารสุดหรูหรา พื้นที่ภายในกว้างโอ่อ่า พร้อมมอบประสบการณ์การเดินทางที่แสนจะสะดวกสบาย แทบทุกฟังก์ชั่นของรถ Alphard จะเป็นระบบไฟฟ้าอัตโนมัติ ให้ความปลอดภัยในการใช้งานสูง เพิ่มความเอ็กซ์คลูซีฟด้วยระบบเบาะนั่งแบบ VIP ที่สามารถปรับได้หลายทิศทาง ตามสรีระร่างกายของผู้ใช้งาน รูปลักษณ์ภายนอกเครื่องยนต์มีสไตล์มาดขรึม สุขุม ดูมีความน่าเชื่อถือ เราจึงจะเห็นว่ารถ Alphard มักนิยมใช้งานเป็นรถหรูประจำตำแหน่งผู้บริหาร นักการเมือง หรือเป็นรถคู่ใจของเหล่าผู้นำในต่างประเทศ

ยุคนี้หลายๆ องค์กรธุรกิจนิยมเช่ารถ Alphard เพื่อใช้เดินทางติดต่อประสานงาน ใช้สำหรับต้อนรับลูกค้าระดับ VIP หรือรองรับแขกผู้มีเกียรติคนสำคัญของบริษัท ตลอดจนการเช่ารถ Alphard ให้กับผู้บริหารหลายๆ ตำแหน่ง เพื่อส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดีของบริษัท รวมถึงการมอบความสะดวกสบายให้กับบุคลากร ใช้เดินทางไปทำงานในที่ไกลๆ เพื่อองค์กรได้อีกด้วย

การเช่ารถ Alphard พร้อมคนขับเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ช่วยให้ผู้บริหารและบุคลากรถึงที่หมายได้อย่างสะดวกสบายโดยไม่ต้องขับรถเอง ในขณะเดียวกันก็ยังสามารถรักษาความเป็นส่วนตัวได้สูง จากการแบ่งพื้นที่ห้องโดยสารภายในที่กว้างขวางและหรูหรา เรามาดูกันว่าการเช่ารถ Alphard พร้อมคนขับ นั้นมีข้อดีต่อองค์กรบริษัทอย่างไรบ้าง

5 ข้อดีของการเช่ารถ Alphard พร้อมคนขับ สำหรับองค์กรธุรกิจ

1. ลดภาระในการบริหารจัดการของฝ่ายบุคคล

การเลือกเช่ารถ Alphard พร้อมคนขับ จะช่วยลดขั้นตอนการจัดหาพนักงานขับรถในองค์กร ซึ่งจะมีค่าใช้จ่ายเป็นรายเดือน และยังต้องจ่ายให้อย่างสม่ำเสมอ แม้ในบางเดือนที่แทบไม่มีการเดินทางก็ดูจะเป็นการจ้างงานที่ไม่คุ้มค่า แต่หากเช่ารถ Alphard พร้อมคนขับ บริษัทจะสามารถควบคุมค่าใช้จ่ายได้ ด้วยอัตราค่าบริการคงที่แบบรายเดือนหรือรายวัน จากผู้ให้บริการเช่ารถหรู ที่สามารถจัดการเลือกให้เหมาะสมกับลักษณะการทำงานของบริษัทได้ ช่วยลดภาระการคัดเลือกพนักงานขับรถ และยังสามารถจัดสรรงบประมาณของบริษัทได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

2. ให้บุคลากรของบริษัทมีเวลาพักผ่อนขณะเดินทาง

จะดีกว่าไหม หากบุคลากรคนสำคัญของบริษัทคุณ สามารถพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ในระหว่างการเดินทาง เพื่อประสิทธิภาพการทำงานอย่างเต็มร้อย และผลลัพธ์ของงานที่จะช่วยให้บริษัทประสบความสำเร็จได้ โดยเฉพาะการเดินทางไปประชุม หรืออบรมสัมมนาในระยะทางไกลๆ บุคลากรควรได้รับการพักผ่อนอย่างเต็มที่ ให้มีความกระปรี้กระเปร่าเตรียมพร้อมสำหรับการทำงาน หรือมีเวลาตรวจสอบงานบนรถหรู Alphard ที่สามารถปรับเปลี่ยนใช้เป็นห้องทำงานเคลื่อนที่ได้ การเช่ารถ Alphard พร้อมคนขับ จะช่วยทุ่นแรงงานบุคลากรในการขับรถเอง เพื่อได้ผลลัพธ์ของการทำงานที่ดียิ่งขึ้น

3. จบปัญหาต้องวนหาที่จอดรถนานๆ

เวลาเป็นสิ่งมีค่าสำหรับทุกๆ ธุรกิจ ความลำบากในการหาที่จอดรถในบางสถานที่เป็นปัญหาที่พบได้บ่อยๆ ทำให้ต้องเสียเวลานาน สำหรับผู้บริหารหรือบุคลากรที่ต้องเดินทางไปพบปะลูกค้า การเลือกเช่ารถ Alphard พร้อมคนขับ จะทำให้ปัญหาการจอดรถหมดไป พนักงานขับรถจะพาคุณจอดส่งถึงที่หมายในตำแหน่งที่สะดวกที่สุด จากนั้นคุณก็สามารถเดินลงจากรถเพื่อไปทำงานได้เลย โดยไม่ต้องเดินไกลๆ หรือวนเวียนหาที่จอดรถอยู่นาน เป็นการอำนวยความสะดวกสบาย เพื่อให้การติดต่อทำธุรกิจเป็นไปอย่างมีศักยภาพ มีความเป็นมืออาชีพสูง

4. เพิ่มความปลอดภัยในการเดินทาง

บริการให้เช่ารถ Alphard พร้อมคนขับ จะมีการคัดเลือกพนักงานขับรถที่มีความเชี่ยวชำนาญในเรื่องเส้นทางอย่างรอบด้าน โดยเฉพาะบริการจากบริษัทให้เช่ารถหรู ที่จะมีการคัดเลือกพนักงานขับรถที่มีประสบการณ์การขับขี่ และชำนาญการดูแลลูกค้าระดับ VIP นอกจากจะได้รับความปลอดภัยในการเดินทางอย่างสูงสุดแล้ว ยังได้รับความสบายจากการอำนวยความสะดวกของพนักงานคนขับ ที่มีการบริการอย่างเป็นมืออาชีพ ช่วยให้ผู้ใช้รถหรือลูกค้า VIP ที่นั่งในรถ ประทับใจการทำงานของบริษัท

5. สิทธิประโยชน์ด้านภาษี

บริการให้เช่ารถ Alphard พร้อมคนขับ สามารถใช้สิทธิประโยชน์ทางด้านภาษีได้ นำใบเสร็จหรือใบกำกับภาษีค่าเช่ารถอัลพาร์ดไปเป็นค่าใช้จ่ายของบริษัทได้ทุกบาททุกสตางค์ และฝ่ายบัญชียังไม่ต้องปวดหัวกับค่าซ่อมบำรุงรถ ค่าประกันภัยรถ และค่าภาษีรถรายปี ที่มีรายละเอียดการจ่ายยิบย่อยให้ต้องจัดการ ตัดปัญหาเอกสารยุ่งยากไปได้หลายอย่าง

จัดเต็มกับรถ Alphard หลากหลายรุ่นให้เลือก บริการเช่ารถหรู จาก Luxe Car Rent

สะท้อนความสมบูรณ์แบบขององค์กรธุรกิจของคุณ มีรถหรูในฝันระดับผู้บริหารนั่งได้ โดยไม่ต้องจมเงินทุนหลายล้าน บริการเช่ารถหรูจาก Luxe Car Rent เช่ารถ Alphard พร้อมคนขับ ตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเดินทางเพื่อองค์กรธุรกิจของคุณ ส่งเสริมภาพลักษณ์องค์กรยุคใหม่ที่มีความเป็นมืออาชีพ เช่ารถ Alphard เพื่อการจัดการระบบการเงินของบริษัทที่เหนือกว่า ไม่ต้องมีค่าใช้จ่ายซ่อมบำรุง ค่าเสื่อม และค่าใช้จ่ายอื่นๆ เกี่ยวกับรถให้ปวดหัว

บริการเช่ารถหรูจาก Luxe Car Rent พร้อมให้คุณเลือก Alphard คันตรงสเปค โดนใจ และนั่งสบายที่สุดสำหรับคุณ มีให้เลือกทั้ง Alphard SC, Alphard Hybrid GF และเช่ารถอัลพาร์ดรุ่นท็อป Alphard SRC Hybrid ที่ Luxe Car Rent เราให้บริการใส่ใจทุกระดับชั้น เพราะความพึงพอใจของคุณ คือความสำเร็จของเรา

บริการเช่ารถ Alphard, เช่ารถ Alphard พร้อมคนขับ กับ Luxe Car Rent พร้อมให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

LUXE CAR RENT

บริการให้เช่ารถหรู เช่ารถ Supercars Lightweight เช่ารถ Lightweight Supercar เช่ารถหรู Performance สูง เช่ารถซุปเปอร์คาร์ เช่ารถสปอร์ต เช่ารถหรู เช่ารถเปิดประทุน เช่ารถโรสรอย เช่า Rolls เช่ารถ Lamborghini เช่า Posrch เช่ารถเบนซ์ เช่ารถ BMW เช่ารถยุโรป เช่ารถอัลพาส เช่า Alphard พร้อมคนขับ เช่ารถหรูพร้อมคนขับ เช่ารถหรูขับเอง ส่งตรงถึงบ้านทั่วไทย หรือ สไลรถส่งทุกจังหวัด ด้วยคุณภาพ รถรุ่นสเปเชี่ยว เช่ารถหรูรุ่นพิเศษ ด้วยใจที่รักรถจริงทุกคัน ส่งมอบรถด้วยความใส่ใจ รถใหม่ลงห้าง สะอาดปลอดภัย ล้างรถแบบพรีเมี่ยม อบโอโซนทุกครั่ง ก่อนส่งมอบ พ้นฆ่าเชื้อในอากาศ ติดฟิล์มใสกันทุกคัน ทั้งภายในและภายนอก ไร้ความช้ำของรถ รถสวยรุ้นใหม่ ยางดีขับปลอดภัย

โทร : 0654245244