โทร 0654245244
Line ID @LUXECARRENT
บริการ 24 ชั่วโมง ทุกวัน

บริการเช่ารถ Alphard พร้อมคนขับ สำหรับงานสำคัญ และการท่องเที่ยวต่างจังหวัดที่แสนสะดวกสบาย

บริการเช่ารถ Alphard พร้อมคนขับ สำหรับงานสำคัญ และการท่องเที่ยวต่างจังหวัดที่แสนสะดวกสบาย

ประสบการณ์การเดินทางแบบ VIP บริการเช่ารถ Alphard พร้อมคนขับ ไลฟ์สไตล์สุดหรูที่เหมาะกับคุณ

หากคุณกำลังมองหาประสบการณ์การเดินทางอันแสนพิเศษ มีไลฟ์สไตล์สุดหรู รถ Alphard มอบความหรูหราที่น่าสัมผัส มาพร้อมกระจังหน้ารถอันโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ทำให้ Alphard เป็นรถรุ่นหนึ่งที่มีอัตลักษณ์ตัวตนชัดเจนที่สุด มีห้องโดยสารขนาดใหญ่ โอ่อ่ากว้างขวาง ฟังก์ชั่นการใช้งานอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน เบาะนั่งใช้วัสดุคุณภาพพิเศษ นั่งสบาย สามารถระบายอากาศได้ ปรับเบาะได้ตามสรีระของผู้นั่งด้วยระบบไฟฟ้าแบบอัตโนมัติ บริการเช่ารถ Alphard พร้อมคนขับ ตัวเลือกการเดินทางที่เพอร์เฟกต์ที่สุดสำหรับคุณ ไม่เพียงมอบความสะดวกสบาย แต่ยังให้ไลฟ์สไตล์หรูหรากับผู้ใช้งานอีกด้วย

รถ Alphard ได้รับความนิยมเช่าเป็นรถครอบครัว สำหรับเดินทางท่องเที่ยวต่างจังหวัด หรือเช่ารถ Alphard เพื่อเดินทางทำธุรกิจในที่ต่างๆ ซึ่งจะเป็นการส่งเสริมภาพลักษณ์ขององค์กรบริษัทให้ดูดีมีระดับ ยังมีความนิยมเช่ารถ Alphard พร้อมคนขับ สำหรับการรองรับบุคคลสำคัญขององค์กร ผู้บริหาร รวมถึงดาราเซเลปคนดังก็นิยมเช่ารถ Alphard เพื่อใช้เป็นห้องแต่งตัวเคลื่อนที่ในโอกาสออกงานอีเว้นต์ต่างๆ อีกด้วย

หากคุณเป็นผู้บริหาร Alphard คือรถหรูคู่ใจการทำงาน ที่จะช่วยเสริมภาพลักษณ์นักธุรกิจที่มีความน่าเชื่อถือให้กับคุณได้ เช่ารถ Alphard พร้อมคนขับ จะทำให้คุณพบกับการเดินทางที่สะดวกสบายอย่างสมบูรณ์แบบ ผ่อนคลายได้ในทุกอิริยาบถตลอดเส้นทาง ให้คุณได้มีเวลาพักผ่อนอย่างแท้จริง ไม่ต้องเสียเวลาขับรถเอง พนักงานขับรถจะพาคุณ หรือแขกคนสำคัญขององค์กร เดินทางไปยังที่ต่างๆ ด้วยความปลอดภัย ง่าย และยังมีความเป็นส่วนตัวสูง จากบริการคนขับรถมืออาชีพ

ข้อควรรู้ก่อนเลือกบริษัทให้เช่ารถ Alphard พร้อมคนขับ เพื่อความปลอดภัยตลอดการเดินทาง

1. เช็กความน่าเชื่อถือของบริษัทให้เช่ารถอัลพาร์ด

ไม่ว่าใครก็อยากใช้บริการเช่ารถอัลพาร์ดที่มีบริการคุณภาพดี ราคาคุ้มค่า สภาพรถดูดีเหมือนใหม่ แต่อย่างไรแล้วสิ่งสำคัญคือ การตรวจสอบความน่าเชื่อถือของบริษัทให้เช่ารถอัลพาร์ด คุณสามารถดูรีวิวการให้บริการลูกค้าที่ผ่านๆ มา ดูผลการตอบรับของลูกค้าที่เคยใช้บริการ ดูนโยบายการให้เช่ารถอัลพาร์ดที่ครอบคลุม และรัดกุม เลือกบริษัทให้เช่ารถ Alphard ที่ได้รับการตรวจสอบจากองค์กรที่เกี่ยวข้อง หากเกิดเหตุขัดข้องประการใดขึ้น อย่างน้อยคุณจะได้อุ่นใจว่าปัญหาต่างๆ จะได้รับการแก้ไขอย่างถูกต้อง และคุณจะได้รับบริการอย่างดีที่สุด

2. บริษัทให้เช่ารถ Alphard ตรวจเช็กสภาพรถอย่างสม่ำเสมอ

บริษัทให้เช่ารถ Alphard ต้องตรวจเช็กสภาพรถก่อนส่งมอบให้ลูกค้าทุกครั้ง เช็กระบบการทำงานของเครื่องยนต์ทุกระบบอย่างละเอียด โดยเฉพาะระบบเครื่องยนต์ที่เกี่ยวข้องกับความปลอดภัย รวมถึงการทำความสะอาด ล้างรถ ฆ่าเชื้อโรคทั้งภายในและภายนอกรถ ก่อนส่งถึงมือลูกค้า เพื่อให้แน่ใจว่ารถอยู่ในสภาพที่พร้อมใช้งาน ไม่ชำรุดเสียหาย 

3. เลือกบริษัทให้เช่ารถ Alphard ที่มีการให้บริการที่ดีมีคุณภาพ

มาตรฐานความปลอดภัยเป็นเรื่องสำคัญ บริษัทให้เช่ารถ Alphard ควรมีบริการประกันภัยชั้นหนึ่งให้กับรถทุกคัน ให้บริการลูกค้าอย่างเต็มใจ สามารถให้คำแนะนำปรึกษาเกี่ยวกับการเช่ารถ คอยตอบทุกคำถามที่ลูกค้าสงสัย และให้บริการลูกค้าอย่างดีที่สุดในทุกระดับชั้น บางบริษัทสามารถให้บริการเช่ารถ Alphard ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งจะตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ต้องการเช่ารถด่วน หรือมีแพลนเดินทางปุบปับ มีการให้บริการที่รวดเร็ว สะดวก และติดต่อง่าย มอบความสะดวกสบายให้กับลูกค้า

4. พนักงานขับรถมีความเป็นมืออาชีพ และมีประสบการณ์

บริการเช่ารถ Alphard พร้อมคนขับ ควรมอบหมายพนักงานขับรถที่มีความเป็นมืออาชีพ เชี่ยวชำนาญในเส้นทางที่คุณต้องการไปเป็นอย่างดี ซึ่งจะเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้คุณถึงจุดหมายปลายทางได้อย่างปลอดภัย พนักงานขับรถควรมีประสบการณ์ในการให้บริการลูกค้า ผ่านการอบรมตามมาตรฐานการขับขี่ มีสติสัมปชัญญะดี และมีร่างกายที่แข็งแรง พร้อมหัวใจที่รักการให้บริการ เพื่อให้การเดินทางของคุณเป็นไปโดยสวัสดิภาพ สามารถใช้ช่วงเวลาแห่งความสุขร่วมกับครอบครัว และคนสำคัญของคุณได้อย่างเต็มที่

เพลิดเพลินกับไลฟ์สไตล์สุดหรู ประสบการณ์การเดินทางสุดแสนสบาย เช่ารถ Alphard พร้อมคนขับ กับ Luxe Car Rent บริการเช่ารถหรู ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของความต้องการในการเดินทางของคุณ เรายกขบวนรถ Alphard หลายรุ่นให้คุณเลือกเองตามความชอบ มอบความสบายใจให้คุณตลอดการเดินทาง ด้วยพนักงานขับรถมืออาชีพ ผู้มีประสบการณ์ในสายงานบริการสูง ชำนาญทุกเส้นทาง บริการสุดประทับใจ พาคุณถึงจุดหมายปลายทางพร้อมความทรงจำดีๆ

Luxe Car Rent มาตรฐานการบริการระดับชั้นนำ เรามีนโยบายทำความสะอาดรถทั้งภายใน และภายนอกด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อโรค อบโอโซนทุกครั้ง ทั้งก่อน และหลังส่งมอบรถให้กับลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าใช้งานเช่ารถ Alphard พร้อมคนขับได้อย่างปลอดภัย ไร้กังวล มอบความสะดวกสบายให้กับลูกค้าอย่างครบรอบด้าน เพิ่มอุปกรณ์กล้องติดรถ, ที่ชาร์จมือถือ, ร่มกันแดด และบริการรับ-ส่งรถหรูให้ลูกค้าถึงหน้าบ้าน สามารถติดต่อ Luxe Car Rent ได้ทุกช่องทางที่คุณสะดวก เรายินดีให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง อยู่เพื่อคุณทุกวัน

บริการเช่ารถหรู เช่ารถ Benz, เช่ารถ Porsche หรือเช่า Alphard พร้อมคนขับ กับ Luxe Car Rent พร้อมให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

LUXE CAR RENT

บริการคุณภาพ ด้วยใจที่รักรถ และส่งมอบรถ ด้วยความสะอาด อบโอโซน พ้นฆ่าเชื้อ ก่อนส่งมอบรถ พนักงานฉีด 4 เข็ม มั่นใจยิ่งขึ้น

โทร : 0654245244